Hôm Nay:

Dịch vụ làm sổ sách kế toán huyện hoài nhơn

Ngày đăng: 06/12/2018
Lượt xem: 524
Người Đăng: Admin Ngân Việt
Danh Sách Sinh Viên 

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang lo lắng về tình hình sổ sách kế toán của doanh nghiệp mình không đúng theo quy định của pháp luật. Bạn lo lắng về sự rắc rối v

dich vu lam so sach ke toan huyen hoai nhon

Dịch vụ làm sổ sách kế toán huyện hoài nhơn

Dịch vụ làm sổ sách kế toán huyện hoài nhơn


Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại huyện Hoài Nhơn

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty bạn trãi qua nhiều lần thay đổi nhân sự kế toán, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc theo dõi sổ sách. Bạn dần cảm thấy đó là rủi ro pháp lý trong doanh nghiệp mình.

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang lo lắng về tình hình sổ sách kế toán của doanh nghiệp mình không đúng theo quy định của pháp luật. Bạn lo lắng về sự rắc rối về các chứng từ bị thiếu sót, các chứng từ cần bổ sung, điều chỉnh. Và hơn hết bạn lo lắng về nhân viên kế toán không đủ kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề phát sinh bất thường trong quá trình hoạt động.

Chứng từ, hóa đơn tại doanh nghiệp lộn xộn, không theo hệ thống quy định, mọi vấn đề trở nên bề bộn không thể nào giải quyết được do kế toán tại công ty bạn thường xuyên thay đổi, không một ai chịu trách nhiệm về số liệu và giải trình các số liệu trên.

 

Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp, Công ty kế toán Ngân Việt đã cho xây dựng dịch vụ gỡ rối hoàn thiện sổ sách kế toán nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình kinh doanh tại huyện Hoài Nhơn.

dich vu lam so sach ke toan thue uy tin huyen hoai nhon

dich vu lam so sach ke toan thue uy tin huyen hoai nhon


Dịch vụ gỡ rối, hoàn thiện sổ sách kế toán sẽ cấp cứu kịp thời, nhanh chóng giúp doanh nghiệp bạn không bị gián đoạn trong quá trình hoạt động kinh doanh. Khi sử dụng dịch vụ này mọi vấn đề sẽ được gỡ rối một cách nhanh chóng, sổ sách trở nên rõ ràng, đầy đủ, đúng quy đinh. Mọi hóa đơn, chứng từ ngăn nắp theo một hệ thống nhất định và theo đó kế toán tại doanh nghiệp bạn sẽ tiếp tục thực hiện cho những năm sau.

Chi tiết về dịch vụ gỡ rối, hoàn thiện sổ sách kế toán của chúng tôi.

Kiểm tra sổ sách của doanh nghiệp

-         Rà soát kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ, đánh giá lại các chứng từ cần bổ sung điều chỉnh.

-         Kiểm tra việc hạch toán các nghiệp vụ phát sinh, so sánh đối chiếu với các chứng từ khác như sổ phụ ngân hàng, hàng tồn kho….

-         Kiểm tra các báo cáo đã nộp cho cơ quan thuế (Báo cáo thuế GTGT hàng tháng, quý, Báo cáo quyết toán năm, báo cáo tài chính năm, Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, …)

-         Kiểm tra việc in sổ sách kế toán, phiếu thu, chi, nhập, xuất (nếu có)

Xử lý gỡ rối, hoàn thiện sổ sách cho doanh nghiệp.

-         Sắp xếp hóa đơn, chứng từ phù hợp cho hoạt động của từng doanh nghiệp (theo thời gian, công trình, yếu tố chi phí, …)

-         Điều chỉnh, bổ sung những chứng từ nghiệp vụ kế toán còn thiếu sót trong quá trình hoạt động.

-         Kê khai bổ sung, điều chỉnh các báo cáo đã nộp cho cơ quan thuế khi có sai sót.

-         Hoàn thiện toàn bộ sổ sách kế toán của doanh nghiệp như: Báo cáo tài chính, chứng từ khai thuế, chứng từ nội bộ doanh nghiệp.

-         Đại diện cho doanh nghiệp đứng ra giải trình số liệu đã xử lý này cho cơ quan thuế khi cần thiết

Tư vấn cho doanh nghiệp xử lý một số vấn đề phát sinh bất thường.

-         Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ có nhân viên dày dặn kinh nghiệm để xử lý vấn đề liên quan đến cơ quan chính quyền sở tại.

-         Bạn quan tâm về phí dịch vụ gỡ rối hoàn thiện sổ sách kế toán của Công ty Kế toán Ngân Việt?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ, chúng tôi sẽ miễn phí tư vấn qua điện thoại. Chúng tôi chỉ tính phí khi bạn sử dụng dịch vụ chính thức.

 

Tùy tình hình hoạt động kinh doanh và thực trạng sổ sách của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ có phương án và mức phí phù hợp nhất.

dich vu lam so sach ke toan huyen hoai nhon

dich vu lam so sach ke toan huyen hoai nhon


Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể, dịch vụ thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ giải thể công ty, dịch vụ xin giấy phép PCCC, dịch vụ xin giấy phép đủ điều kiện an toàn thực phẩm, ...

Hãy liên hệ trực tiếp Kế toán Ngân Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết Mời quý khách liên hệ Công ty Kế toán Ngân Việt:

CÔNG TY KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Địa chỉ: Tổ 1, Khu vực 1, Phường Nhơn Bình, Thành phố Quy Nhơn

Điện thoại: 0256 3 605 295


Hỗ trợ và giải đáp về gói dịch vụ gọi hotline:
 0786 346 888

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM