VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN NGÂN VIỆT?

Dịch vụ kế toán Ngân Việt


Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, việc cân bằng giữa doanh thu và các chi phí nhân lực là một bài toán rất khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp.
Từ thực trạng đó Dịch Vụ Kế Toán Ngân Việt được hình thành nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, những doanh nghiệp có nguồn vốn hạn hẹp, cũng như cung cấp các dịch vụ kế toán chất lượng cao với chi phí thấp.

Lợi ích mà chúng tôi mang lại


Không quan trọng doanh nghiệp của bạn là công ty nhỏ hay lớn, Kế toán Ngân Việt luôn cam kết thực hiện đúng hạn, đúng yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
Một khi đã sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi bạn đã tiết kiệm rất nhiều chi phí, nhân lực, cả thời gian quý báu.

  • Tiết kiệm 50-70% chi phí thuê nhân viên, chi phí văn phòng.
  • Cập nhật thường xuyên các chính sách và thông tư mới của Cơ quan thuế. Giảm thiểu các rủi ro, sai sót về thuế, không lo nộp phạt.
  • Trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực kế toán và thuế, giúp Doanh nghiệp cân đối hợp lý giữa doanh thu và chi phí, các khoản thuế GTGT, thuế TNDN, TNCN hàng tháng, quý.
  • Yên tâm về công tác kế toán, kê khai thuế để DN có thể tập trung 100% vào công việc kinh doanh của Công ty.


TÍNH PHÁP LÝ VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA DỊCH VỤ KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

thanh-lap-cong-ty-binh-dinh

ĐỐI VỚI TỜ KHAI THUẾ

Tất cả các tờ khai thuế hằng tháng, quí và các báo cáo cuối năm đều làm trên phần mềm kê khai thuế do Tổng cục thuế cung cấp (yên tâm về ​tính pháp lý)..

thanh-lap-cong-ty-binh-dinh

ĐỐI VỚI SỔ SÁCH CHỨNG TỪ KẾ TOÁN

Được thực hiện trên phần mềm kế toán chuyên dụng, đảm bảo theo đúng các biểu mẫu kế toán do Bộ Tài Chính ban hành..

thanh-lap-cong-ty-binh-dinh

TRÁCH NHIỆM

Nội dung kê khai thuế và sổ sách kế toán đảm bảo chuẩn xác và đúng hạn và Dịch vụ kế toán sẽ chịu trách nhiệm nếu có sai phạm trong phạm vi công việc..

thanh-lap-cong-ty-binh-dinh

NĂNG LỰC

Đội ngũ nhân viên 10 năm kinh nghiệm kế toán, kế toán trưởng trong tất cả lĩnh vực SX,XD,TM,DV. Thêm vào đó Ngân Việt đã đạt được CHỨNG CHỈ ĐẠI LÝ THUẾ do Tổng Cục Thuế ​cấp.

Click để gọi và nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi!