Hôm Nay:

DỊCH VỤ KIỂM TRA SỔ SÁCH KẾ TOÁN TẠI QUY NHƠN

Ngày đăng: 31/12/2018
Lượt xem: 546
Người Đăng: Admin Ngân Việt
Danh Sách Sinh Viên 

Quyết toán thuế là cụm từ không còn mấy xa lạ với doanh nghiệp. Cứ mỗi độ đến kỳ quyết toán thuế, doanh nghiệp lại tất bật việc trong việc ngoài nhưng vẫn còn

DICH VU KIEM TRA SO SACH KE TOAN TAI QUY NHON

DỊCH VỤ KIỂM TRA SỔ SÁCH KẾ TOÁN TẠI QUY NHƠN

DỊCH VỤ KIỂM TRA SỔ SÁCH KẾ TOÁN TẠI QUY NHƠNDỊCH VỤ KIỂM TRA SỔ SÁCH KẾ TOÁN TẠI QUY NHƠN

          "Quyết toán thuế" là cụm từ không còn mấy xa lạ với doanh nghiệp. Cứ mỗi độ đến kỳ quyết toán thuế, doanh nghiệp lại tất bật việc trong việc ngoài nhưng vẫn còn mắc sai sót, chưa nắm rõ chuẩn mực, nghiệp vụ kế toán, thiếu nhân sự chuyên trách kiểm tra sổ sách kế toán có trình độ và làm việc ổn định dẫn đến hệ thống sổ sách kế toán thiếu sót, lộn xộn, không đúng theo quy chuẩn.

Việc này khiến cho việc quản lý, theo dõi trở nên khó khăn, phát sinh những vướng mắc, sai phạm về thuế dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khi thực hiện quyết toán thuế, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

 

Thấu hiểu điều ấy, Công ty Kế toán Ngân Việt cung cấp dịch vụ Kiểm tra sổ sách kế toán, gỡ rối khúc mắc của doanh nghiệp, giúp Quý khách hàng an tâm tập trung phát triển chiến lược và đề ra phương án quản trị doanh nghiệp.

 

DICH VU KIEM TRA HOAN THIEN SO SACH KE TOAN TAI QUY NHON

DICH VU KIEM TRA HOAN THIEN SO SACH KE TOAN TAI QUY NHON


Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán của Ngân Việt

  • Kiểm tra toàn bộ hệ thống sổ sách một cách khách quan trên cơ sở pháp lý.
  • Rà soát toàn bộ hệ thống chứng từ, số liệu trên sổ sách kế toán.
  • Thông báo với doanh nghiệp những tồn đọng trong hệ thống kế toán
  • Cân đối, hợp thức hóa số liệu cho logic, khớp nhau
  • Đưa ra phương án khắc phục lỗi sai - Bổ sung sổ sách, chứng từ, mẫu biểu kế toán còn thiếu đảm bảo độ chặt chẽ cho việc quyết toán

Dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán của Công ty Kế Toán Ngân Việt

  • Chất lượng hàng đầu : Luôn đưa chất lượng dịch vụ lên vị trí hàng đầu, thỏa mãn và đáp ứng cao nhất nhu cầu của Quý khách hàng, tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho Khách hàng.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp : Đội ngũ lãnh đạo và nhân sự có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng kịp thời, nhanh chóng, thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.
  • Thương hiệu uy tín : Với thâm niên trên 10 năm, Công ty Kế toán Ngân Việt hiện là đối tác của hơn 500 khách hàng trong và ngoài tỉnh.
  • Bảo mật tuyệt đối : Hoàn toàn yên tâm vì thông tin Khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối 100%. Chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu thông tin khách hàng bị phát tán ra bên ngoài từ An Phát.
  • Đặc biệt: Hỗ trợ hoàn thiện 1 năm sổ sách tài chính chỉ trong vòng 20 ngày tiếp nhận.

 

Quyết toán thuế không hề đơn giản nếu như không nắm rõ quy trình cũng như quy định của pháp luật. Hãy để chúng tôi hỗ trợ quý khách kiểm tra sổ sách kế toán một cách nhanh và chính xác nhất, đảm bảo sự thay đổi kịp thời cho doanh nghiệp của bạn.

 

DICH VU HOAN THIEN SO SACH KE TOAN TAI QUY NHON

DICH VU HOAN THIEN SO SACH KE TOAN TAI QUY NHON


Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể, dịch vụ thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ giải thể công ty, dịch vụ xin giấy phép PCCC, dịch vụ xin giấy phép đủ điều kiện an toàn thực phẩm, ...

Hãy liên hệ trực tiếp Kế toán Ngân Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết Mời quý khách liên hệ Công ty Kế toán Ngân Việt:

CÔNG TY KẾ TOÁN NGÂN VIỆT

Địa chỉ: Tổ 1, Khu vực 1, Phường Nhơn Bình, Thành phố Quy Nhơn

Điện thoại: 0256 3 605 295


Hỗ trợ và giải đáp về gói dịch vụ gọi hotline:
 0786 346 888

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM